Áo túi khí Helite trang bị cần thiết cho biker

Áo túi khí Helite – Là bộ áo túi khí bảo hộ dạng rời dành cho người điều khiển moto. Khác với công nghệ D-Air của Dainese được tích hợp sẵn trong áo bảo hộ, Áo túi khí Helite dạng rời có thể khoác bên ngoài lớp áo bảo hộ bất kỳ, không cần bộ cảm biến chấn động và có thể tái sử dụng chỉ cần thay thế bình CO2 rất linh động.

Áo túi khí Helite sử dụng công nghệ Turtle của hãng, hấp thụ triệt để chấn động bảo vệ phần lưng cột sống, ngực, xương sườn và cổ của người lái khi xảy ra va chạm mạnh. Cùng Dochoixemay tìm hiểu Áó túi khí Helite.

Áo túi khí Helite dạng rời sử dụng công nghệ Turtle Technology

Test Áo túi khí Helite dạng rời

https://www.youtube.com/watch?v=yRLCks8cK64

ao-tui-khi-helite-turtle-moto-saigon-6.jpg
Áo túi khí dạng rời của Helite phiên bản màu xanh phản quang rất hữu ích khi đi tour xa. Hình mô phỏng Áo túi khí trước và sau khi đươc bơm đầy hơi sau khi va chạm.

ao-tui-khi-helite-turtle-moto-saigon-5.jpg Ảnh mô tả công nghệ Turtle hấp thụ và phân phối đều chấn động, bảo vệ triệt để lưng.

ao-tui-khi-helite-turtle-moto-saigon-4.jpg

ao-tui-khi-helite-turtle-moto-saigon-7.jpg Bộ Áo túi khí của Helite như áo khoác phản quang thông thường. Sau khi mặc áo giáp bảo hộ, các bạn có thể khoác thêm bên ngoài bộ áo túi khí này.

ao-tui-khi-helite-turtle-moto-saigon-8.jpg

Trước ngực bên phải là ngăn chứa bình CO2 và chốt kích hoạt cho khí CO2 bơm vào các túi khí. Chốt kích hoạt sẽ được nối với 1 sợi dây móc vào bên dưới yên xe, khi có va chạm mạnh, người cầm lái nhào ra phía trước sẽ khiến sợi dây giật mạnh chốt, bình CO2 sẽ bơm hơi vào áo trong tic tắc chỉ 0.1 giây.

ao-tui-khi-helite-turtle-moto-saigon-9.jpg
Được thiết kế đặc biệt bằng chất liệu Polyester, vải lưới 3 chiều giúp thoáng khí và các đệm mút hấp thụ chấn động có cấu trúc đặc biệt của Helite. Áo túi khí sẽ bảo vệ tối ưu phần lưng, hông, ngực, xương sườn và quan trọng nhất cố định phần đầu và cổ.

ao-tui-khi-helite-turtle-moto-saigon-1.jpg ao-tui-khi-helite-turtle-moto-saigon-2.jpg ao-tui-khi-helite-turtle-moto-saigon-3.jpg

ao-tui-khi-helite-bao-ho-motosaigon-2

Áo túi khí Helite - Áp giáp túi khi bảo hộ dành cho biker nài xe moto
Áo túi khí Helite – Áp giáp túi khi bảo hộ dành cho biker nài xe moto

Clip mô tả cách hoạt động của Áo Túi khí Helite

Công nghệ Turtle Technology của Helite

Ngoài bộ áo túi khí Helite dạng rời, Helite còn sản xuất các bộ áo bảo hộ tích hợp sẵn Áo túi khí với chức năng và cấu tạo tương tự. Bộ Áo túi khí Helite dạng rời có giá bán vào khoảng hơn 15 triệu đồng tại Việt Nam.

Dochoixemay.vn