Air Hawk Seat Yên xe đồ chơi cực êm cho những chuyến đi xa

Đối với những bạn đi phượt đi tour những cung đường xa hoặc đất đá gồ gề thì chiếc yên zin của xe thật sự chưa thoải mái và luôn bị ê mông khi ngồi lâu, Hãng Air Hawk chuyên sản xuất yên xe đồ chơi , mang lại cảm giác cực kỳ êm ái và thoáng mát cho người lái, mà không cần lột yên zin ra.

web-DSCN0078.jpg
Lớp đệm bên trong của AirHawk Seat

Air Hawk Seat là 1 chiếc yên rời, có thể cài vô tất cả các loại yên xe , chỉ tốn khoảng 1 dến 2 phút để gắn vào và tháo ra. Air Hawk Seat có thiết kế khá thông minh với lớp bên trong là những miếng đệm cách nhau 1 khoảng 1cm , giúp phân bổ đều lực từ mông người lái, những kẻ hở giúp không khí có thể lưu thông đảm bảo yên xe luôn mát. Bên ngoài có lớp áo bằng Polyester bao bộc miếng đệm,viền áo bọc là miếng vải lưới cho gió luồng vào bên trong các miếng đệm. Và 2 sợi dây để xiết chặt. giúp AirHawk Seat cố định vào yên zin của xe.

web-DSCN0080.jpg

Điểm trừ của AirHawk Seat chính là lớp vải polyester bên trên, sẽ khiến những bạn đi Sport thích KneeDown ôm cua sẽ gặp khó khăn vì lớp polyester tạo ma sát , khó trượt qua lại. Mục đích của chiếc AirHawk Seat là mang lại sự êm ái dành cho những riders trong những chuyến đi xa.

AirHawk Seat có giá từ $82.95 đến $170.95. Các bạn có thể order từ website AirHawk

Dochoixemay.vn
[fbcomments url=”” width=”100%” count=”on” num=”5″ countmsg=”wonderful comments!”]