AGV giới thiệu nón bảo hiểm AGVisor với 2 chế độ thông sáng

Cách đây hơn 1 tuần, AGV đã chính thức trình làng mẫu nón bảo hiểm trang bị công nghệ kính AGVisor sau quãng thời gian khá dài nghiên cứu và sản xuất. Trên trang Motorcycle News đã đăng tải video cách thức hoạt động của mẫu nón đặc biệt này. Cùng Dochoixemay.vn xem cách hoạt động của chiếc kính AGVisor đặc biệt này.

Người dùng chỉ cần nhấn 1 nút giấu bên trong kính để chuyển đổi giữa 2 chế độ thông sáng. Tuy nhiên, chiếc nón trong video vẫn còn là bản thử nghiệm, bản sản xuất thương mại chính thức thì nút chuyển đổi 2 chế độ thông sáng sẽ nằm bên ngoài nón.

1.jpg 2 chế độ thông sáng của AGVisor

Kính AGVisor sử dụng một lớp phim chứa các vật thể điện sắc electrochromic nhạy cảm với dòng điện để cho phép ánh sáng đi qua nhiều hay ít. Khi sử dụng ở chế độ râm (ánh sáng đi qua ít) cho ban ngày thì chiếc kính có thể trụ được 12 tiếng, còn ở chế độ trong cho ban đêm thì chiếc kính có thể hoạt động trong 50 tiếng. Pin theo kính AGVisor có thể sạc đầy trong vòng 2 tiếng đồng hồ.

AGV cho biết thêm, kính AGVisor sẽ bắt đầu bán ra thị trường từ tháng 5 tại nước Anh, với mức giá dự kiến vào khoảng 225 USD. Chú ý, chỉ có những dòng nón bảo hiểm của các hãng như Pista GP, Corsa và GT Veloce..hoặc các dòng nón bảo hiểm cao cấp khác mới có khả năng tương thích với kính AGVisor này.

AGVisor sẽ là một chiếc nón phù hợp cho những biker thích đi tour dài, tour xuyên ngày đêm mà không sợ bị tối hay bị chói nắng nữa.

Dochoixemay

https://www.youtube.com/watch?v=QALbnrWXIBM

Video: Motorcycle News
Dochoixemay.vn
[fbcomments url=”” width=”100%” count=”on” num=”5″ countmsg=”wonderful comments!”]